Lễ ký hợp tác tài trợ giữa Giga Gift với Liên đoàn Cờ Việt Nam.

Ngày 24/11/2023, tại Văn phòng của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam tại Hà Nội đã diễn ra một sự kiện quan trọng - Lễ ký Hợp đồng tài trợ giữa Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam - nhãn hàng Giga Gift với Liên đoàn Cờ Việt Nam.

Buổi lễ có Đại diện của Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam là Ông Hoàng Hải, Giám đốc; Đại diện Liên đoàn Cờ Việt Nam là Bà Huỳnh Hoa Minh Nhật, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam.

Đây là một sự tài trợ đặc biệt, số tiền tài trợ sẽ giúp cho tất cả các giải Vô địch Cờ vua trong hệ thống thi đấu chính thức của Liên Đoàn Cờ Việt Nam trong giai đoạn 2024-2028 sẽ được báo cáo Liên Đoàn Cờ thế giới để tính hệ số ratings quốc tế. Giá trị hợp đồng lên đến 500 triệu đồng, đây sẽ là một bước ngoặc cho sự phát triển của Cờ vua Việt Nam.

hoptac gigagift 2

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam mong muốn sẽ mang đến cho tất cả mọi người tham dự các giải đấu Cờ vua những dịch vụ thuận tiện nhất, những món quà lưu niệm có ý nghĩa giúp các vận động viên trẻ thư giãn sau những ván cờ căng thẳng.

Mục tiêu Giga Gift là thể hiện sự quan tâm đến các dịch vụ kèm theo giúp nâng cao chất lượng của các giải cờ vua như: truyền trực tiếp các ván đấu cờ vua bằng bàn cờ điện tử do công ty tự sản xuất, phát triển các phần mềm tập luyện cờ vua, xây dựng và kinh doanh các sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm mang thương hiệu của Liên đoàn Cờ Việt Nam….

Liên đoàn Cờ Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ Việt Nam triển khai các dự án tài trơ, nhằm hướng đến các dịch vụ tốt nhất cho người chơi cờ. Hy vọng rằng Giga Gift sẽ tiếp tục đồng hành và tài trợ lâu dài cho cờ vua Việt Nam trong những năm tiếp theo.

hoptac gigagift 1