Lễ ký kết hợp tác giữa Doppelherz và Liên đoàn Cờ Việt Nam

Ngày 6/11, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký hợp đồng tài trợ giữa Công ty cổ phần Mastertran - nhãn hàng Doppelherz với Liên đoàn Cờ Việt Nam

kyket doppelherz 03

Buổi Lễ có sự tham gia của ông Trần Minh Thao - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Mastertran; ông Nguyễn Minh Thắng - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên tiên Liên đoàn Cờ Việt Nam hợp tác và nhận sự tài trợ từ một nhãn hàng dược phẩm, thực phẩm bổ sung hàng đầu của Đức là Dopperherz.

Tại buổi lễ, đại diện nhà tài trợ cho biết mục tiêu của Công ty là thể hiện sự quan tâm đến việc nâng cao sức khỏe thể chất cho các vận động viên cờ vua Việt Nam. Theo hợp đồng, công ty Mastertran sẽ là nhà tài trợ chính cho giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia năm 2024-2025, giá trị tài trợ là hơn 1 tỷ đồng (500 triệu đồng/năm).

kyket doppelherz 02

Ông Nguyễn Minh Thắng Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam nhấn mạnh đây là nguồn động lực quý giá cho cờ vua Việt Nam, cho các nhà quản lý cũng như các huấn luyện viên, vận động viên cờ vua. Việc nhận được tài trợ cho thấy sức hút ngày càng lớn của cờ vua Việt Nam đối với cộng đồng và các doanh nghiệp. Đây là một sự tài trợ tuyệt vời cho cờ vua Việt Nam, sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất và sự minh mẫn trí tuệ là điều mà các vận động viên đều mong muốn. Hy vọng rằng Doppelherz sẽ tiếp tục đồng hành và tài trợ lâu dài cho cờ vua Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Liên đoàn Cờ Việt Nam cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để người chơi cờ Việt Nam có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với các sản phẩm cũng như sự tư vấn của các chuyên gia đến từ Doppelherz, đưa hình ảnh thương hiệu Doppelherz đến gần hơn với cộng đồng người chơi cờ tại Việt Nam.

kyket doppelherz 03