Cảnh báo lừa đảo qua mạng

Gần đây có một số phụ huynh đến thắc mắc với chúng tôi về các chương trình đào tạo cờ vua được quảng bá trên các fanpage có logo của Liên đoàn Cờ Việt Nam hoặc Vietnamchess.

Các trang trên đều có người liên lạc với danh nghĩa là chuyên viên tư vấn của Liên đoàn v.v... Họ đưa ra các chương trình đào tạo hấp dẫn và yêu cầu phụ huynh chuyển tiền hàng trăm triệu đồng, đặc biệt là chuyển nhanh để được nhận chiết khấu hoặc khuyến mãi v.v… Và đã có nhiều phụ huynh bị lừa.

Vietnamchess xin chính thức thông tin với các phụ huynh rằng hiện nay Liên đoàn Cờ Việt Nam và Vietnamchess không có chương trình đào tạo nào như vậy. Do đó các chương trình đào tạo từ các trang web hoặc Fanpage đó đều là mạo danh, với mục đích lừa đảo để trục lợi.
Rất mong mọi người cảnh giác;
Không có chương trình khuyến mãi nào có thể giúp con em mình tăng tiến trình độ chơi cờ ngoài phương pháp học tập đúng đắn, sự nỗ lực và tài năng.

Các kênh thông tin chính thức của Liên đoàn Cờ Việt Nam và Vietnamchess:
* Website chính thức: https://vietnamchess.vn
* Fanpage Liên đoàn cờ Việt Nam: https://www.facebook.com/vietnamchessfederation
* Fanpage Vietnamchess: https://www.facebook.com/vietnamchess.vn

* Thông tin liên lạc và tài khoản ngân hàng:

1. Liên đoàn Cờ Việt Nam:
- Email: office@vietnamchess.vn
- Điện thoại: +84 24 38232471
- Tài khoản: Liên đoàn Cờ Việt Nam, Số tài khoản: 0011003995282 - Sở giao dịch Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB)

2. Vietnamchess company:
- Email: vnc@vietnamchess.vn
- Điện thoại: +84326767288
- Tài khoản: CÔNG TY TNHH VIETNAMCHESS, Số tài khoản: 1964288, Ngân hàng: ACB, Phòng Giao dịch: Trung Sơn, Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Admin Vietnamchess
- Email: info@vietnamchess.vn hoặc từ các admin khác và thành viên của Vietnamchess đều có địa chỉ gốc với định dạng .................@vietnamchess.vn
- Tài khoản cá nhân: chỉ thực hiện các giao dịch có thỏa thuận riêng (không thuộc các chương trình đào tạo của Liên đoàn) hoặc khi liên lạc trực tiếp với Admin chính của Vietnamchess. Chủ tài khoản Nguyễn Phước Trung, STK: 16805657, Ngân hàng ACB, Phòng Giao dịch Khánh Hội.